欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

Phương Lan "Nhà bà Nữ" tiết lộ điều ít ai biết về Trấn Thành

admin2023-01-225Đánh bạc ở đâu

ag区块链百家乐代理申请www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Bộ phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành có sự góp mặt của bạn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cơ duyên nào để bạn đến với vai diễn này?

- Tôi nhận lời mời của anh Trấn Thành cho vai diễn này cách đây 2 năm, khi đó anh nói sẽ chọn tôi cho một vai diễn nhưng chưa nói cụ thể. Sau đó 2 năm dịch, tôi thấy anh ra dự án web-drama Hẻm cụt mà chưa thấy anh gọi, hóa ra phải chờ tới dự án Nhà bà Nữ.

Diễn viên Phương Lan (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Bạn có thể chia sẻ thêm về vai diễn lần này của mình. Điều gì làm bạn thích thú nhất?

- Trong phim Nhà bà Nữ, tôi đóng vai giống tên thật của mình, là bạn thân của nữ chính do Uyển Ân - em gái của anh Trấn Thành đảm nhận. Tôi có thể khái quát nhân vật của mình trong một câu nói của bà Nữ trong phim đó là: "Không được chơi với những đứa tên chữ L" (cười). Câu nói đó có thể thấy nhân vật của tôi sẽ gây rắc rối tới nhân vật nữ chính và vì tôi mà cô ấy cũng sẽ gặp chuyện.

Thông thường với một dự án điện ảnh thì kịch bản có sẵn, nhà sản xuất hoặc đạo diễn đi casting tìm diễn viên phù hợp. Tuy nhiên, nhân vật Lan trong Nhà bà Nữ được viết dựa theo những thế mạnh và tính cách của tôi. Không chỉ riêng vai Lan, hầu hết các nhân vật trong phim đều được viết dựa theo tính cách diễn viên đảm nhận.

Đây có thể xem là dự án điện ảnh đầu tiên bạn làm việc với Trấn Thành. Bạn có gặp nhiều áp lực? Những ấn tượng của bạn về Trấn Thành?

­- Mọi người nói vui đi quay phim với anh Xìn (Biệt danh ngoài đời của Trấn Thành - PV) là… "chết lâm sàng" ngoài set quay. Dù tuyến nhân vật tôi đóng chỉ là phụ nhưng tôi thấy cũng áp lực thì tuyến chính sẽ thế nào. Nói là áp lực vậy thôi, anh Xìn thường nhắc nhở chúng tôi: "Áp lực tạo kim cương".

Có những cảnh mọi người áp lực lắm nhưng anh Thành vẫn nói: "Tụi bay cứ giận anh đi, tới khi phim hay đừng quay qua cảm ơn". Anh nói vui mà đúng như vậy.

Anh Trấn Thành làm ra làm, chơi ra chơi. Anh làm kỹ trong từng phân đoạn để có bộ phim thực sự chất lượng. Anh Trấn Thành rất nhiều năng lượng, cơ hội làm việc với anh, nghe anh chỉ dạy rất hiếm vì chỉ đi phim anh mới nói nhiều.

Ngay khi nhận được lời mời, tôi luôn nghĩ mình đang đi học chứ không phải đi làm. Thường diễn xong phân đoạn của mình tôi sẽ nghỉ ngơi, nhưng với phim này, tôi diễn xong thì bị lôi cuốn bởi những phân đoạn của các anh chị khác. Tôi được học nghề rất nhiều từ anh Trấn Thành.

Diễn viên Phương Lan và Trấn Thành (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Bạn nói là bạn được học nghề từ Trấn Thành, vậy những lần tham gia bộ khác như "Gái già lắm chiêu" thì sao?

- Ở mỗi bộ phim, tôi được trải nghiệm với một đạo diễn khác nhau.  Tôi may mắn khi được mời đóng phim Gái già lắm chiêu vì tôi là người gốc Huế, trong dàn diễn viên miền Nam hiếm có người nào nói được tiếng Huế theo kiểu hài như tôi. Anh Bảo Nhân cũng đã xem những vai diễn tôi đóng, sau đó mời tôi đi thử vai rồi mới tiếp tục làm việc. Vai diễn điện ảnh đầu tiên của tôi là vai diễn trong phim Gái già lắm chiêu, vì vậy tôi cũng có áp lực.

Sau Gái già lắm chiêu, tôi không muốn mình bị đóng khung chỉ trong các vai diễn nói giọng Huế. Tôi sợ bị nói chết vai, không muốn khán giả nhớ tới tôi chỉ là "phim nào có Phương Lan đóng là Phương Lan nói tiếng Huế".

Với bộ phim Nhà bà Nữ, tôi muốn được khán giả biết tới là diễn viên có thể biến hóa trong nhiều dạng vai và màu sắc nhân vật khác nhau.

Phương Lan đóng không ít phim, nhưng 10 năm qua bạn vẫn chưa được khán giả biết đến nhiều. Bạn có chạnh lòng và buồn không nếu lần này bạn nổi tiếng hơn, khán giả nhớ tới hơn vì cho rằng dựa vào... danh tiếng của Trấn Thành?

- Nếu tôi được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ tiếng của anh Trấn Thành, tôi thấy cảm thấy biết ơn và may mắn hơn là chạnh lòng.

Vì nhờ có anh Thành, tôi có cơ hội đến gần hơn với khán giả, biết ơn vì anh Thành đã lựa chọn tôi vào vai diễn này mà không phải là người khác. Mỗi năm, sự phát triển của tôi nhiều hơn, tuy chưa có sự đột phá nhưng càng ngày, khán giả càng biết tới tôi thông qua những vai diễn. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, hi vọng "tổ nghề" thương có sự đột phá để khán giả biết đến nhiều hơn.

Phương Lan (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng bà xã Trấn Thành (Hariwon - thứ 2 từ trái sang) và dàn diễn viên phim "Nhà bà Nữ) (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trong phim "Nhà bà Nữ", Phương Lan không có nhiều đất diễn, nhưng khán giả khi xem vẫn thấy được chất riêng của bạn. Bạn có nghĩ mình sẽ chỉ đóng những vai hài?

- Nhiều đạo diễn nói với tôi khi đi casting: "Nhìn mặt em là thấy vui rồi". Vì vậy, trong năm tới, tôi vẫn tiếp tục phát triển thế mạnh của mình và cố gắng để thay đổi, đa dạng hơn các dạng vai diễn.

Bạn nghĩ mình có cần thêm nhiều hiệu ứng xã hội hơn để được nổi tiếng hơn?

- Khi họp báo tại TPHCM, mọi người có nhận xét về bạn diễn của tôi trên phim là "diễn hay quá, diễn như không diễn vậy" và mối tình trên phim cũng chính là mối tình ngoài đời của tôi.

Nhờ có anh Thành, bạn trai của tôi cũng có cơ hội được thử sức với một vai diễn. Bạn trai tôi là người tâm lý và anh luôn ở phía sau, ủng hộ tôi, hỗ trợ tôi hết mình và không muốn show quá nhiều hình ảnh của hai đứa trên mạng xã hội để có sự riêng tư nhất định. Vậy nên, tôi nghĩ chuyện tình cảm của tôi không bị khai thác nhiều để mọi người quan tâm.

Bạn cảm thấy mình thiếu gì?

- Tôi thấy mình chưa thực sự "sướng" khi ở trong vai diễn điện ảnh, đây là điều tôi mong muốn được chinh phục.

Với những vai diễn điện ảnh, tôi cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn, tận hưởng vai diễn nhiều hơn để đạt được sự thăng hoa giống như trên sân khấu kịch mà tôi đã làm.

Đây là khuyết điểm tôi cần phải cố gắng. Hi vọng, trong năm mới cũng như trong tương lai tôi có thể "cháy" hết mình với những vai diễn và được khán giả yêu thương, đón nhận.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ!

网友评论

最新评论

热门标签