欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

皇冠官方网址:Thanh Hóa: Bắt tạm giam 5 đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

admin2022-09-1711tài xỉu online

皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

Khởi tố bị can, bắt tạm giam chủ quán karaoke bị cháy tại Cầu Giấy Thanh Hóa: Bắt tạm giam đối tượng cố tình xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động

Ngày 16/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 đối tượng gồm: Vũ Văn Quỳnh (biệt danh Quỳnh sẹo - SN 1991); Vũ ngọc Thanh (SN 2003); Lê Văn Quang (SN 1998); Nguyễn Văn Tuấn (SN 2003), đều trú tại xã Hoằng Thanh và Lê Văn Huân (SN 1999), trú tại xã Hoằng Yến, huyện Hoằng Hóa về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện đây là các đối tượng trong ổ nhóm chuyên bảo kê, chăn dắt tiếp viên các quán karaoke trên địa bàn khu du lịch Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa do Vũ Văn Quỳnh cầm đầu.

Cụ thể, từ đầu năm 2022, Vũ Văn Quỳnh đã lên mạng facebook tuyển các nhân viên nữ từ nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh (trong đó có cả những nhân viên chưa đủ 16 tuổi) về phục vụ rót bia, tiếp khách tại các quán karaoke trên địa bàn khu du lịch Hải Tiến.

Các đối tượng bị bắt giữ để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh Công an Thanh Hóa

Để quản lý số nhân viên nữ này, Quỳnh đã thuê một căn nhà kiên cố ở thôn Tây Xuân Vi, xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa để các nhân viên này ăn ở, sinh hoạt. Đồng thời, Quỳnh còn thuê các đối tượng: Vũ Ngọc Thanh, Lê Văn Quang, Nguyễn Văn Tuấn, Lê Văn Huân làm quản lý, giám sát, đưa đón các nhân viên nữ đến các quán karaoke để phục vụ rót bia, hát cùng khách khi có yêu cầu.

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,

Trong số các đối tượng bị bắt, có Vũ Ngọc Thanh là em trai ruột của Quỳnh nên được Quỳnh tin tưởng giao nhiệm vụ sắp xếp lịch cho nhân viên đi phục vụ hát, thu tiền từ các quán karaoke và chốt chi tiêu sinh hoạt hàng ngày của các nhân viên nữ, đến cuối tháng Quỳnh sẽ chốt sổ thanh toán cho các nhân viên.

Trong quá trình điều hành, Quỳnh còn đặt ra nhiều nguyên tắc nghiêm ngặt như: hạn chế việc dùng điện thoại di động khi đi hát với khách, kiểm soát chi tiêu cá nhân, không được đi ra ngoài nếu không có sự đồng ý của Quỳnh… Những trường hợp vi phạm sẽ bị Quỳnh đánh đập, trừ lương hoặc đập vỡ điện thoại.

Do không chịu nổi sự quản lý khắt khe này của Quỳnh nên một số nhân viên đã tìm cách trốn ra ngoài, sau đó đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa để báo tin và đề nghị giải cứu cho các nhân viên đang bị nhóm của Quỳnh nhốt.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

网友评论

最新评论

热门标签