欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

telegram中文群组(www.tg888.vip):Gửi con chữa bệnh, nhận về hũ tro cốt: Cấm người nhà đến nơi "chữa bệnh"

admin2022-09-147game tài xỉu tiền ảo

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tự ý thiêu người chết

Trước đó, ông N.H.N. (45 tuổi, trú ở Huế) đến Công an thành phố Huế gửi đơn tố cáo ông L.M.Q. (SN 1977, thường trú tại đường Nguyễn Bính, thành phố Huế; tạm trú thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) về hành vi chữa bệnh gây chết người rồi tự ý thiêu thi thể con trai của mình.

Ông N.H.N. đau đớn, bàng hoàng khi kể về con trai chữa bệnh, rồi mất ở Lâm Đồng một cách không rõ ràng

Theo đơn tố cáo, vào đầu tháng 3/2022, qua nhiều lời giới thiệu, gia đình ông N.H.N. biết ông L.M.Q. có khả năng chữa trị bệnh chậm phát triển cho trẻ nên người nhà đã gửi con trai tên N.H.M.Q. (SN 2019) cho vợ chồng ông L.M.Q. (tạm trú tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) để chữa trị. 

Ông Q. nói với gia đình ông N., để chữa khỏi bệnh phải đưa cháu M.Q. vào Lâm Đồng điều trị nội trú tại cơ sở của ông ta. Ông Q. còn “ra giá” chi phí chữa bệnh cho cháu M.Q là 200 triệu đồng/tháng. Sau khi đưa cháu Q. vào Lâm Đồng, gia đình cháu đã xoay xở, vay mượn để chuyển tổng số tiền 600 triệu đồng, kèm giấy ủy quyền nuôi dưỡng cháu N.H. M.Q. cho ông Q. vào tháng 3/2022.

Gần 1 tháng sau khi đưa con vào gửi cho ông Q. chữa trị, ông N. nhận được điện thoại của ông Q. nói rằng, xin được ra gặp trực tiếp gia đình ở TP Huế. Khi gặp, ông Q. thông báo với gia đình là cháu M.Q. đã mất vì mắc COVID-19. 

Ông Q còn nói do lo sợ quá trình chuyển thi thể cháu từ Lâm Đồng ra đến TP Huế bị phân hủy nên ông này đã tự ý dùng củi thiêu thi thể cháu N.H. M.Q. rồi lấy tro cốt đưa ra Huế cho gia đình lo hậu sự. Ông Q. cũng xin chịu chi phí tang ma và xin trả lại cho gia đình số tiền 600 triệu đồng đã nhận trước đó.

Cũng theo thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế, gia đình ông N.H.N. đã mang mẫu tro cốt của cháu N.H.M.Q. cùng mẫu tóc của mẹ cháu bé nộp cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng để giám định ADN nhằm phục vụ công tác điều tra.

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trước cái chết bất ngờ của con, gia đình ông N. hết sức đau đớn, bàng hoàng và nghi ngờ việc ông Q đốt thi thể là để che giấu một sự thật khác, nên ông đã làm đơn tố giác đến Công an TP Huế, với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Sau khi tiếp nhận đơn, Công an TP Huế đã mời ông Q. đến làm việc. 

Tại cơ quan công an, ông Q. vẫn khẳng định cháu N.H.M.Q. mất do mắc COVID-19 và thừa nhận, từ lúc cháu mất đến khi tổ chức thiêu thi thể rồi đưa ra Huế, ông này không liên lạc với bất kỳ ai là thân nhân của cháu.

Chuyển hồ sơ đến Công an tỉnh Lâm Đồng

Theo lãnh đạo Công an thành phố Huế, do sự việc xảy ra tại tỉnh Lâm Đồng - nơi ông L.M.Q. tạm trú, nên sau khi làm việc với các bên liên quan, Công an thành phố Huế đã chuyển hồ sơ cho Công an tỉnh Lâm Đồng để điều tra theo thẩm quyền. Được biết, sau khi tiếp nhận phiếu chuyển tố giác, tin báo tội phạm của Công an thành phố Huế, Công an tỉnh Lâm Đồng đã giao Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh này thụ lý, điều tra.

Căn nhà nơi ông L.M.Q. chữa bệnh cho cháu Q. không phải là biệt thự, với đầy đủ tiện nghi như ông này “nổ”

Cũng theo thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế, gia đình ông N.H.N. đã mang mẫu tro cốt của cháu N.H.M.Q. cùng mẫu tóc của mẹ cháu bé nộp cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng để giám định ADN nhằm phục vụ công tác điều tra.

Khi gia đình ông N. đưa con trai vào Lâm Đồng chữa bệnh, ông Q. đặt ra quy tắc riêng, đó là gia đình ông N. không được phép biết và tới nơi ông Q. điều trị bệnh. Ông L.M.Q. còn “nổ” với vợ chồng ông N, cơ sở điều trị cho cháu N.H.M.Q như biệt thự, có đầy đủ tiện nghi, các thiết bị hỗ trợ điều trị, không gian sân vườn cây xanh, căn phòng của cháu được thiết kế rất khoa học để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cháu.

Tuy nhiên, sau khi con trai mất, từ thông tin của công an, ông N. vào Lâm Đồng, tìm đến một địa chỉ ở phường Lộc Tiến, thành phố Bảo Lộc, nhằm làm rõ về sự thật cái chết của con trai mình. Khác với những gì ông L.M.Q. giới thiệu, thực chất đây chỉ là ngôi nhà trọ cấp 4 do ông này thuê để sống từ đầu năm 2022.

网友评论

最新评论